Blog

6A/11 Quốc lộ 13, KP Trung, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Blog

DỊCH VỤ VẬN TẢI KIỂU THÀNH AN (P2)

DỊCH VỤ VẬN TẢI KIỂU THÀNH AN (P2)

Ngày đăng: 17/01/2024 01:43 PM

Thật khó so sánh giữa các nhà cung cấp dịch vụ vận tải khi xét về nghiệp vụ, chất lượng xe, quy mô đội xe. Có nhiều quan điểm đánh đồng chất lượng giữa các nhà vận tải và chỉ so sánh trên cơ sở giá cả. Khách hàng thực sự cần gì ở đơn vị dịch vụ vận tải hàng hóa? Thực ra, với quá trình hơn 15 năm phục vụ, Thành An Group hiểu khách hàng ưu tiên chọn sự Yên tâm khi chốt hợp tác với một đối tác vận tải. Chuỗi bài viết này chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi để xứng đáng với hai chữ “Yên tâm” từ khách hàng.

DỊCH VỤ VẬN TẢI KIỂU THÀNH AN (P1)

DỊCH VỤ VẬN TẢI KIỂU THÀNH AN (P1)

Ngày đăng: 12/01/2024 04:42 PM

Thật khó so sánh giữa các nhà cung cấp dịch vụ vận tải khi xét về nghiệp vụ, chất lượng xe, quy mô đội xe. Có nhiều quan điểm đánh đồng chất lượng giữa các nhà vận tải và chỉ so sánh trên cơ sở giá cả. Khách hàng thực sự cần gì ở đơn vị dịch vụ vận tải hàng hóa?

GIẢI PHÁP VẬN TẢI TRƯỚC NHU CẦU ĐỘT BIẾN MÙA CUỐI NĂM (P3)

GIẢI PHÁP VẬN TẢI TRƯỚC NHU CẦU ĐỘT BIẾN MÙA CUỐI NĂM (P3)

Ngày đăng: 02/01/2024 08:41 AM

Có thể ít Anh Chị để ý khung thời gian hoạt động chủ yếu của xe tải đông lạnh – mát dùng cho giao hàng thực phẩm cần bảo quản nhiệt độ sẽ thường được giao hàng vào khung giờ ban đêm cho các Nhà hàng, Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, chợ… (Cụ thể giao trong đêm và hoàn tất trước 6 giờ sáng).

GIẢI PHÁP VẬN TẢI TRƯỚC NHU CẦU ĐỘT BIẾN MÙA CUỐI NĂM (P2)

GIẢI PHÁP VẬN TẢI TRƯỚC NHU CẦU ĐỘT BIẾN MÙA CUỐI NĂM (P2)

Ngày đăng: 29/12/2023 03:16 PM

Trong công tác giao hàng, một trong những tác vụ tốn thời gian là chờ người nhận hàng rảnh tay và chờ công tác kiểm đếm.  Có cách nào để Tài xế giao hàng không cần kiểm đếm chăng? Hiện nay, với tiến bộ của khoa học công nghệ, Camera ngày càng thông minh trong hỗ trợ nhận diện và kiểm đếm hàng hóa. Với năng lực xử lý AI, Camera được “huấn luyện” để có thể nhận biết có món hàng nào trong hình và so sánh với thời điểm trước đó để xem thử món hàng nào đã được thêm vào, lấy ra.

GIẢI PHÁP VẬN TẢI TRƯỚC NHU CẦU ĐỘT BIẾN MÙA CUỐI NĂM (P1)

GIẢI PHÁP VẬN TẢI TRƯỚC NHU CẦU ĐỘT BIẾN MÙA CUỐI NĂM (P1)

Ngày đăng: 29/12/2023 03:09 PM

Những ngày cuối năm là những ngày tất bật hối hả của dân vận tải. Nhiều Anh Em Logistics Manager ngày thường thong dong, thì mấy ngày nay liên tục hỏi han Vận Tải Thành An (viết tắt: TAG) “Cam kết cho Anh/Chị vào ngày 31/12 mấy xe, 1/1 mấy xe, Tết âm là mấy xe?”.